Tẩu Sạc Trên Ô Tô Remax Hai Cổng Usb Tiện Dụng – Honda Ô tô Việt Trì

Tẩu Sạc Trên Ô Tô Remax Hai Cổng Usb Tiện Dụng

Tẩu Sạc Trên Ô Tô Remax Hai Cổng Usb Tiện Dụng

Điện thoại di động luôn là một phương tiện thân thiết với người sử dụng, nhất là là những chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như giải trí và liên lạc với những người thân yêu.

tau-sac-tren-oto-remax-hai-cong-usb

Cho nên điện thoại hết pin là điều mà khiến hâu như ai cũng khó chịu, nhất là đang di chuyển trên xe ô tô khổng thể sạc ngay được. Vậy nên sản phẩm tẩu sạc Remax tiện lợi ra đời với 2 cổng usb có thể cho phép bạn sạc ngay chiếc điện thoại của mình trên ô tô, là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường phải di chuyển mà nhu cầu sử dụng điện thoại cao.

1. Giới Thiệu Về Chiếc Tẩu Sạc Trên Ô Tô Remax 2 Cổng Usb Tiện Dụng

Chiếc tẩu sạc Remax được thiết kế với hình dáng y như một chiếc tẩu thuốc trên ô tô với hình thức khá nhỏ gọn và đẹp mắt là một món phụ kiện ô tô đáng mua nhất cho chiếc xe của bạn.

– Chiếc tẩu sạc Remax có 2 cổng ra là 2 cổng Usb với 1 cổng 1A và 1 cổng 2.1A

tau-sac-tren-oto-remax-hai-cong-usb

– Không những chỉ dùng cho điện thoại mà bạn có thể sử dụng chiếc tẩu sạc này cho các thiết bị có dây sạc cổng usb như ipad hay máy tính bảng …

– Với 2 cổng Usb tiện dụng thì bạn có thể đồng thời sạc cho cả hai thiết bị di động của mình hoặc cho cả người khác mà không phải đợi chờ.

tau-sac-tren-oto-remax-hai-cong-usb

– Để tiến hành sử dụng bạn tiến hành cắm tẩu sạc của mình vào tẩu nguồn trên ô tô là có thể sử dụng ngay, chỉ bằng 2 đầu ngón tay sản phẩm không hề gây bất tiện hay vướng víu cho chiếc xe của bạn khi sử dụng.

tau-sac-tren-oto-remax-hai-cong-usb

– Không những thế sản phẩm tẩu sạc Remax 2 cổng Usb là một sản phẩm thông minh khi có thể tự động tắt nguồn nếu xẩy ra sự cố nhờ chip thong minh được thiết kế bên trong sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.